2 cách gửi hàng từ Anh về Việt Nam phổ biến nhất hiện nay

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Có rất nhiều cách thức gửi hàng từ Anh về Việt Nam nhưng cách nào là tối ưu nhất? Cách nào tiết kiệm chi phí nhất? Cùng khám phá trong bài viết ngày hôm nay.

2 cách gửi hàng từ Anh về Việt Nam phổ biến nhất hiện nay

Cách gửi hàng từ Anh về Việt Nam qua bưu điện:

Bưu điện vẫn nhận ship hàng từ Anh về Việt Nam. Tuy nhiên, bạn phải có người bên Anh làm thủ tục dùm. Nghĩa là nếu bạn mua hàng qua mạng thì không thể áp dụng cách này. Bởi vì, thủ tục tại bưu điện cần có người hoàn tất. Ví dụ, thông tin người gửi – người nhận, trả cước phí, khai báo thông tin…

Do vậy, nếu bạn mua hàng bên Anh và cần ship về Việt Nam thì đây không phải là cách mà bạn có thể sử dụng. Cách này chỉ áp dụng đối với những ai có người thân bên Anh, họ ra thẳng bưu điện để hoàn tất thủ tục gửi hàng.

Bên cạnh đó, gửi hàng qua bưu điện từ Anh về Việt Nam gặp phải những vấn đề như: giấy tờ thủ tục phức tạp, thời gian hàng về rất chậm, trung bình phải cả tháng hàng mới về tới Việt Nam.

Cách gửi hàng từ Anh về Việt Nam tại Newtran

Đây là cách gửi hàng từ Anh về Việt Nam thuận tiện nhất đối với cả hai đối tượng: mua hàng qua mạng, và gửi hàng cho người thân ở Việt Nam.

Đối với những khách mua hàng Anh Online trên các website như: Amazon, eBay, hay những web bán hàng khác có thể tự order, sau đó nhờ Newtran ship hàng hộ từ bên Anh về. Chúng tôi sẽ thực hiện đầy đủ các thủ tục để vận chuyển hàng về Việt Nam giao đến tay bạn.

Cách ship hàng từ Anh về Việt Nam rất đơn giản và thuận tiện, bạn có thể thấy rõ được những lợi ích mà hình thức này mang lại như sau:

– Không cần giấy tờ thủ tục phức tạp, chỉ cần có hóa đơn của đơn hàng cần gửi từ Anh về Việt Nam.

– Không phải khai báo hải quan hay đóng phí hải quan.

– Có thể nhận hàng tại nhà thông qua dịch vụ ship hàng nội địa hoặc nhận hàng ngay tại kho của Newtran tại Hà Nội

Gửi hàng từ Uk về Việt Nam an toàn, giá rẻ cùng Newtran

Newtran là công ty chuyên nhận gửi hàng từ Anh về Việt Nam, mỗi tuần chúng tôi có 2 chuyến hàng về đều đặn, đảm bảo đúng thời gian dự kiến hàng về. Hàng về đảm bảo đúng chất lượng và còn nguyên seal. Chúng tôi luôn đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ, cụ thể như:

– Hàng về nhanh

Chỉ sau 1-2 tuần làm việc, đơn hàng của khách từ UK sẽ được chuyển về Việt Nam an toàn. Hàng hóa của khách được chuyển về bằng đường hàng không nên đảm bảo tiến độ và đúng với thời gian dự kiến cho khách hàng.

– Cước phí vận chuyển cạnh tranh

Phí vận chuyển sẽ được tính theo cân nặng hoặc đo kích thước nếu hàng của bạn cồng kềnh. Cước phí đảm bảo giá rẻ, ưu đãi cho người dùng.

– Hàng về nguyên seal, an toàn

Đơn hàng của khách về Việt Nam nguyên seal, không có tình trạng bể vỡ, hư hỏng hay thiếu số lượng,.. đây là một trong những cam kết của công ty đối với hàng hóa của khách.

Dịch vụ ship hàng từ Anh về Việt Nam của Newtran luôn đảm bảo quyền lợi cho khách một cách trọn vẹn nhất. Liên hệ ngay đến đơn vị chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn và ưu đãi vận chuyển hàng hóa quốc tế về Việt Nam.

Share.

About Author

Leave A Reply

https://truoctran.com/ . https://keowin.net/