Hệ thống điều khiển màn hình led

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Phần mềm điều khiển màn hình LED chịu trách nhiệm chính trong việc nhận hình ảnh và video từ cổng nối tiếp máy tính hoặc giao diện DVI để hiển thị thông tin được đặt trong bộ nhớ khung, màn hình hiển thị led có thể được xác định bằng hiển thị nối tiếp dữ liệu được tạo ổ đĩa phân vùng để điều khiển thời gian và quét. sau đó hiển thị hình ảnh và video trên  màn hình led điện tử .

Phần mềm điều khiển màn hình LED được phân loại thành hai loại:

  1. Phần mềm điều khiển led không đồng bộ như: Xixun, HuiDu, Lumen, Onbon, Listen, longGreat, Sheencolor ,, Lytec.

Đối với phần mềm màn hình led không đồng bộ, nó có Thẻ LED màu đơn, Thẻ LED màu kép và Thẻ LED đủ màu. Hệ thống điều khiển led đơn và đôi sẽ chỉ hiển thị văn bản, ký hiệu, nhưng hệ thống điều khiển led đầy đủ màu có thể hiển thị đồ họa, hình ảnh động và video.

Hệ thống điều khiển không đồng bộ màn hình LED, còn được gọi là hệ thống điều khiển ngoại tuyến hoặc Bảng điều khiển LED ngoại tuyến  . nó có chức năng lưu trữ bộ nhớ, Chủ yếu được sử dụng để hiển thị nhiều loại văn bản, biểu tượng và đồ họa hoặc hiệu ứng video dựa trên hoạt hình hoặc đơn giản. Màn hình led hiển thị thông tin bằng máy tính qua cổng nối tiếp RS232 / 485 hoặc cáp RJ45, được tích hợp sẵn bộ nhớ khung hiển thị LED, sau đó phát. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bộ nhớ flash để lưu trữ chương trình và kết nối nó với thẻ dẫn không đồng bộ. sau đó nó có thể tự động hiển thị các chương trình trong bộ nhớ flash.

Các tính năng chính của nó là:

1). Hoạt động đơn giản, rẻ tiền và sử dụng phạm vi rộng hơn.

2) .Hệ thống điều khiển không đồng bộ chỉ có thể hiển thị đồng hồ kỹ thuật số, văn bản và các ký tự đặc biệt.

3). Điều khiển khu vực phụ để hiển thị nội dung của màn hình led.

4) .Hỗ trợ hiển thị đồng hồ kim, đếm ngược, hình ảnh, bảng và hoạt ảnh. Công tắc hẹn giờ, kiểm soát nhiệt độ, kiểm soát độ ẩm và các chức năng khác.

2.LED Sync Controller, chẳng hạn như:  Novastar , Linsn, Zdec, Dbstar, Moomcell, colorlight.

Bộ điều khiển đồng bộ LED, chủ yếu được sử dụng để  hiển thị video , đồ họa và thông báo trong thời gian thực. Chủ yếu được sử dụng cho màn hình led trong nhà hoặc ngoài trời. Công việc của các hệ thống điều khiển video để điều khiển màn hình led về cơ bản tương đương với màn hình máy tính, nó là một cấu hình có tốc độ ít nhất 60 khung hình / giây và ánh xạ điểm tới điểm của hình ảnh trên màn hình máy tính trong thời gian thực, thường có khả năng hiển thị màu đa cấp để đạt được hiệu ứng quảng cáo đa phương tiện. Thẻ điều khiển LED đồng bộ không thể chạy riêng biệt, nó cần phải hoạt động cùng với PC điều khiển LED.

Các tính năng chính của nó là:

  1. thời gian thực, hiệu ứng tốt nhưng biểu cảm,
  2. hoạt động phức tạp hơn, giá cao.

3.Một bộ điều khiển màn hình LED  được cấu tạo bởi bảng điều khiển màn hình led, thẻ nhận led và thẻ đồ họa DVI.

Bạn có biết hiện nay, màn hình led được chia thành bao  nhiều loại không? Hiện nay, màn hình led được chia thành  2 loại chính đó là màn hình trong nhà và ngoài trời. Chất  lượng của những sản phẩm luôn được đánh giá cao bởi độ phân giải tốt, màu sắc đa dạng , phong phú bắt mắt, …

Share.

About Author

Leave A Reply

https://truoctran.com/ . https://keowin.net/