Đôi chút về sản phẩm đồng hồ đeo tay Hublot siêu cấp Big Bang Unico 42mm

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Năm 2010, thương hiệu Hublot Fake 1 cho ra mắt bộ máy Unico, Một cỗ máy mới hoàn mỹ cho dòng đồng hồ Big Bang nổi tiếng của hãng. Tuy nhiên, đây là 1 bộ máy có kích cỡ lớn và khó đặt vừa trong các phiên bản bộ vỏ kích cỡ khiêm tốn.

Kết quả hình ảnh cho Big Bang Unico 42mm

Thương hiệu Hublot Like autht Big Bang Unico được coi là niềm hãnh diện của Hublot Like autht với cấu tạo Big Bang kinh điển, cùng với đấy là cỗ máy Unico được nghiên cứu và sản xuất in-house. gần đây, thương hiệu Hublot Like autht tiếp tục đem lại 1 trải nghiệm hoàn toàn mới lúc trình bày phiên bản đồng hồ đeo tay Big Bang Unico độc nhất sở hữu đường kính nhỏ hơn, chỉ còn 42 mm.

Cảm thấy Một lượng lớn bạn yêu mến cỗ máy Unico nhưng có cổ tay khiêm tốn, Hu.blot Like autht đã dành lâu năm nghiên cứu để tìm thấy phương pháp sửa lại cấu trúc của bộ máy calibre HUB 1242, và cho ra đời 1 phiên bản hoàn toàn mới, mỏng hơn với tỉ lệ hoàn mỹ phù hợp cho kích thước 42 milimet của chiếc đồng hồ đeo tay thương hiệu Hublot Like autht Big Bang mới. Theo ấy, bộ máy Unico mới mang tên calibre HUB 1280 đã ra đời.

Điều nổi bật ở cỗ máy calibre HUB 1280 mới đó là trông có vẻ nhỏ gọn hơn, nhưng cỗ máy này vẫn giữ được các nét đặc trưng chính của cỗ máy calibre HUB 1242 tiền nhiệm. cấu tạo của calibre HUB 1280 cho phép chủ nhân có thể quan sát được sự hoạt động của cơ chế ly hợp kép và bánh răng cột, những tính năng đã định hình phong cách của Big Bang Unico.

Việc thu nhỏ kích cỡ đồng hồ Patek Philippe 1:1 đạt được bằng những cách dùng hệ thống tự động lên dây cót được làm phẳng hơn. điều ấy cho phép Hublot Like autht loại bỏ được Một,3mm chiều dày của cỗ máy.

Nhờ có cỗ máy nhỏ gọn hơn, Hu.blot Like autht ko chỉ có thể giảm kích cỡ của bộ khung vỏ đồng hồ đeo tay từ 45mm xuống 44mm, mà còn có thể giảm độ dày từ 15,45mm xuống 14,5mm. Nghe có vẻ ko đáng kể, nhưng mỗi milimet cũng mang lại những sửa chữa nhỏ, chắc chắn sẽ giúp Hublot Like autht Big Bang Unico trở nên 1 lựa chọn hoàn hảo cho phái đẹp đồng thời của những quý ông đẹp trai.

Đồng hồ Hu.blot Like autht Big Bang Unico 40 milimet có sẵn Bốn phiên bản: titanium, Thép 316L kết hợp Ceramic, vàng King Gold và vàng King Gold gắn kết Gốm ceramic cao cấp và có giá lần là lượt 17.800 đô la mỹ, 18.800 đô, 36.700 USD và 33.600 đô.
Chiếc đồng hồ chất này đã cập bến Ngọc Huy, mời các bạn qua đánh giá và thử cảm giác siêu phẩm trên cánh tay. đồng thời để nhận được giá ưu đãi nhất cho mình nhé.

Share.

About Author

Leave A Reply

https://truoctran.com/ . https://keowin.net/