Tìm hiểu đồng hồ Richard Mille Siêu cấp RM 11-03 Automatic Flyback Chronograph Mclaren tại Only Watch 2019

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Sự kiện đấu giá Only Watch tổ chức hai năm một lần kể từ năm 2005. Đây là một sự kiện rất được quan tâm bởi giới mộ điệu trên toàn thế giới. Sự kiện nổi bật với sự tham gia của các thương hiệu hàng đầu, mỗi thương hiệu sẽ đưa ra một chiếc đồng hồ để đưa ra đấu giá. Toàn bộ số tiền đấu giá sẽ được sử dụng với mục đích từ thiện.

Tại sự kiện này các nhà sưu tầm có cơ hội được chiêm ngưỡng và khả năng sở hữu những chiếc đồng hồ có một không hai. Tại Only Watch 2019, Richard Mille Fake mang đến mẫu thiết kế RM 11-03 Automatic Flyback Chronograph Mclaren. Chúng ta hãy cùng xem chiếc đồng hồ này có điểm gì nổi bật.

RM 11-03 ⋅ RICHARD MILLE | Automatic Winding Flyback Chronograph McLaren

Nhìn qua về thiết kế vỏ thì đây là một trong những thiết kế nổi bật tại Only Watch 2019, mẫu đồng hồ này là tiên phong cho việc sử dụng các vật liệu mới và hiện đại trong chế tác đồng hồ. Vật liệu làm nên bộ vỏ có kích thước 49,94mm x 44,50mm x 16,15mm này chính là Carbon TPT® và Orange Quartz TPT® khiến cho bộ vỏ rất nhẹ nhưng lại đảm bảo được độ chắc chắn và bền bỉ qua thời gian. Không những thế bộ vỏ với sự hòa trộn tạo nên ngoại hình rất bắt mắt và thể thao, một cá tính riêng rất “ngầu”.

>> Tham khảo thêm Audemars Piguet : ngochuyluxury.com/audemars-piguet-Replica

Là sự hợp tác chiến lược của cả hai hãng đồng hồ Richard Mille Siêu cấp và siêu xe Mclaren, chiếc Richard Mille Siêu cấp RM 11-03 này được thừa hưởng rất nhiều đường nét có cảm hứng từ những mẫu siêu xe Mclaren, cụ thể ở đây là chiếc McLaren 720S. Đầu tiên có thể kể đến vành bezel được cảm hứng từ những chiếc lốp xe. Núm chỉnh giờ thì như một chiếc bánh xe thu nhỏ, kể cả “lazang” cũng được làm cực kỳ chi tiết và đẹp, hai núp bấm của flyback chronograph cũng có cảm hứng từ hai ống xả rất ấn tượng. Chi tiết trang trí hình chữ “U” bằng titanium trên vành bezel được tạo hình theo ống hút gió trên ca-pô trước của siêu xe huyền thoại McLaren F1, có chèn thêm logo “McLaren” đầy tinh tế.

Nhìn vào khu vực mặt số có thiết kế dạng skeleton khoe những chi tiết máy có độ hoàn thiện cực kỳ cao của Richard Mille Siêu cấp, các bạn sẽ thấy được khá nhiều tông màu được sử dụng nên ban đầu nhìn chưa quen sẽ cảm thấy hơi rối mắt. Bộ kim trung tâm và ô lịch báo ngày ngay dưới góc 12h khá dễ nhìn. Là chiếc đồng hồ có chức năng flyback chronograph nên bạn có thể reset lại quá tình tính giờ rất thuật tiện cho một cuộc đua xe nào đó.

RMAC3 là bộ máy danh dự được sử dụng để cung cấp năng lượng cho mẫu đồng hồ Richard Mille Siêu cấp Automatic Flyback Chronograph RM 11-03 McLaren. Đây là một bộ máy được trang trí cũng như hoàn thiện bằng phương pháp công nghệ cao. Những cầu nối titanium 5 cấp độ đều được xử lý PVD. Các chi tiết nếu không được phủ cát mịn thì sẽ được phủ rhodium,… Các chi tiết trên bộ máy RMAC3 đều hiện lên rõ nét thông qua mặt đáy đồng hồ có trang bị mặt kính sapphire cao cấp.

Share.

About Author

Leave A Reply

https://truoctran.com/ . https://keowin.net/