Đánh giá đồng hồ Hublot Replica MP-11 Power Reserve 14 Days

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Mới lạ trong cấu tạo, vật liệu chế tạo và cỗ máy, thương hiệu đồng hồ hublot siêu cấp MP-11 Power Reserve 14 Days với 2 Version từ vật liệu Sapphire và 3D Carbon được xem là siêu phẩm đồng hồ của Năm 2018.

Được nung nấu ý tưởng từ giai đoạn xây dựng dòng MP-05 La Ferrari vào Năm 2013, MP-11 đánh dấu 1 chương mới trong triết lý thiết kế “Art of Fusion – Nghệ thuật của sự pha trộn” của thương hiệu Hublot Rep 1:1. kết cấu phức tạp của bộ máy đồng hồ MP-11 được thiết kế lại hoàn toàn để vừa vặn với bộ vỏ đặc điểm của Hublot Replica tỉ lệ 1:1 Big Bang, vừa nâng cao tính thẩm mỹ và cũng bảo đảm hiệu suất khan hiếm. Tuy rằng sở hữu năng lượng dự trữ ít hơn hơn La Ferrari nhưng dòng MP-11 mới lại là hiện thân của sự kết hợp giữa nghệ thuật chế tác đồng hồ tự động khí tiên tiến và các chất liệu phức tạp.

Big Bang MP-11 Power Reserve 14 Days 3D Carbon 45 mm

Năm 2018, MP-11 Power Reserve 14 days được ra mắt với Hai phiên bản mới. Trong bài viết này, Phanpro Luxury sẽ cùng các bạn khám phá về sự pha trộn hoàn mỹ nói trên qua Hai dòng đồng hồ MP-11 Power Reserve 14 days phiên bản 3D carbon và Version tinh thể sapphire.

Về tổng thể, MP-11 Power Reserve 14 days sở hữu vỏ khung kích thước 45mm, có khả năng chống nước đến 30m và dày hơn Một chút so với bộ vỏ Big Bang quy chuẩn. độc nhất, mặt kính của đồng hồ đeo tay được gia công bằng sapphire nguyên khối với 1 phần cong tạo ra hiệu ứng cực kỳ đẹp ở phía trên những hộp dây cót. Đây đúng là minh chứng cho sự tinh thông về kỹ thuật chế tạo của Hublot Replica 1:1, bởi sapphire là 1 chất liệu rất khó chế tác.

Phân phối năng lượng cho chiếc thương hiệu đồng hồ Rolex F1 vận hành là bộ máy caliber HUB9011 được tăng trưởng và sản xuất in-house. Qua mặt số từ sapphire, chủ nhân đồng hồ đeo tay có thể ngắm nhìn kết cấu đa hình trụ của cỗ máy bên trong.Theo đấy, 7 hộp cót đôi được đặt trên 1 trục nằm ngang, bảo đảm cỗ máy hoàn toàn có thể chuyển động liên tục trong vòng Hai tuần.

Ở bên trái của hộp cót là chỉ báo dự trữ sức sống của đồng hồ. Người đeo hoàn toàn có thể đọc được chuẩn xác còn bao nhiêu sức sống dự trữ qua những con số tương ứng hiện trên màn hình. mới xong hộp cót là màn hình hiển thị giờ và phút được cấu tạo lệch tâm.

Sau Version MP-05 La Ferrari Năm 2013 được lên cót bằng Một chiếc máy như máy khoan thì MP-11 Power Reserve 14 Days có thể lên dây cót bằng núm vặn hoặc bút chỉnh Torx chạy điện, được lấy động lực từ thế giới xe đua.
Với phiên bản Hu.blot Fake tỉ lệ 1:1 MP-11 Power Reserve 14 Days Sapphire, chủ nhân đồng hồ có thể chiêm ngưỡng mọi sự dịch chuyển của bộ máy từ mọi góc độ qua vỏ từ sapphire có khả năng chống trầy xước ấn tượng.

Với phiên bản 3D Carbon, thoạt coi, vật liệu này trông giống như sợi carbon cổ điển của Hublot Rep 1:1, song thương hiệu Hublot Super Fake đã công bố đây là 1 hỗn hợp ma trận polymer, được gia cố bằng các tấm dệt Ba chiều. thương hiệu Hublot Siêu Cấp cũng đã dùng chất liệu mới 3D cuốn hút này cho bộ vỏ trên phiên bản thương hiệu Hublot Fake xịn MP-09 limited Năm 2018.

Dù sở hữu sự trong suốt bắt buộc hay sắc đen thu hút, mỗi mẫu MP-11 đều diễn đạt level chế tạo cao siêu. Cả Hai chiếc Hu.blot Super Fake MP-11 Power Storage 14 Days 2018 đều là phiên bản limited 200 chiếc và có sẵn với giá 105.000 tiền đô cho Version sapphire và 82.000 đô la mỹ cho phiên bản carbon.

Share.

About Author

Leave A Reply

https://truoctran.com/ . https://keowin.net/