Chăn lông cừu Nhật Bản nhập khẩu chính hãng cao cấp

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Chăn lông cừu Nhật Bản nhập khẩu về Việt Nam là nhãn hàng cao cấp hàng đầu. Đây cũng là nhãn hàng Nekio được bán tại website https://xn--chnlngcu-73a1m4226a.vn/ là những mẫu chăn lông thuộc tầng lớp chất lượng cao. Sản phẩm được sản phẩm tại chính Nhật Bản chứ chẳng phải từ những nước thứ 3 như nhiều mẫu sản phẩm khác nên chăn luôn sở hữu sự đồng đều và ổn định về chất lượng cho từng sản phẩm.

Hiện đây là nhãn hàng độc nhất tại Việt Nam mang giấy CO nhập khẩu do Phòng TM và CN của Fukuoka Nhật Bản cấp.

Và đặc biệt những chiếc chăn này có khả năng giữ nhiệt cực phải chăng với khả năng làm ấm nhanh chóng, lý tưởng nhất. Vấn đề này mang thể giúp cho căn phòng ngủ của bạn lúc dùng trở thành rét mướt hơn. Đây là 1 trong các điều có thể giúp xua tan đi mẫu lạnh vào mùa đông

Sản phẩm hiện mang kích thước là 200cm x 230cm; Khối lượng: 3,5kg. Gồm cả thảy 10 loại cho bạn tuyển lựa. Chúng tôi sẽ cập nhật các mẫu nhanh nhất.

Chăn lông cừu Nekio Nhật Bản được thiết kế với 3 lớp. Một lớp là lông cừu nhân tạo, một lớp là nhung và lớp giữa là bông polyester giúp ấm và êm hơn.

Sản phẩm có độ bền cao theo Đánh giá thì nó sở hữu thể dùng tốt tối thiểu 8 năm.

Cách vệ sinh:

-Chăn Lông có chất liệu cừu nhân tạo sở hữu thể giặt, nhưng nên giặt nhẹ sở hữu nước sạch, phải chăng nhất bạn nên giặt từng chút một cho sạch.
– Tiếp tới bạn nên trải rộng và đập thật nhẹ chiếc chăn cho hết xà phòng.
– Sau khi giặt xong thì bạn chỉ cần phơi khô loại chăn của bạn.

Share.

About Author

Leave A Reply

https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so . Soi kèo Ngoại Hạng Anh Premier League . Gamebai.club