Tiết lộ cách làm vùng kín hồng hào và se khít từ lá trầu không

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +
Vùng kín bị thâm đen và giãn nở là vấn đề mà không ít phụ nữ sau sinh gặp phải. Để giải quyết vấn đề này, bạn có thể dùng cách làm vùng kín hồng hào và se khít từ lá trầu rất hiệu quả mà nhiều phụ nữ Việt Nam tin dùng dưới đây

Chuẩn bị nguyên liệu:

– Chanh: 2 quả
– Lá trầu không: 2 lá to
– Muối
– Nồi nước, chậu
Tiết lộ cách làm vùng kín hồng hào và se khít từ lá trầu không

Cách làm vùng kín hồng hào và se khít từ lá trầu không như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị nồi nước xông. Đặt nồi lên bếp đun sôi khoảng 2 lít nước. Trong khi chờ nước sôi, bạn cần chuẩn bị hỗn hợp muối và chanh để tẩy tế bào chết trên da cho vùng kín. Chọn muối hạt mịn, nhỏ để không làm tổn thương vùng da nhạy cảm này.
Bước 2: Lấy muối cho vào chén hoặc tô, vắt vào nửa quả chanh rồi trộn đều lên.
Bước 3: Khi nước sôi, cho hết số lá trầu không đã chuẩn bị vào, thêm 2 muỗng muối, trước khi cho vào nồi bạn vò nhẹ cho lá hơi nát, đậy vung, mở lửa nhỏ 5 phút tắt bếp.
Bước 4: Lấy phần muối và chanh vừa chuẩn bị, nhẹ nhàng thoa đều phía ngoài vùng kín, nhất là vùng da ở bẹn, đùi để tẩy tế bào chết và làm sáng da, không massage vào sâu. Rửa sạch với nước.
Bước 5: Đổ phần nước trầu không trong nồi ra 1 cái chậu vừa và xông vùng kín với hơi nước nóng này. Trước khi xông cần phải kiểm tra để đảm bảo nước không quá nóng gây bỏng.
Bước 6: Xông cho đến khi hơi nước bốc hơi hết. Dùng nước còn lại pha thêm nước lạnh cho hơi ấm và rửa vùng kín nhiều lần.
Cách làm vùng kín hồng hào và se khít từ lá trầu không như sau:
Làm 2 lần/ tuần, bạn sẽ có vùng kín se khít, hồng hào như thời con gái.
Giờ đây không phải tốn công.mất thời gian.tất cả đã gói gọn trong sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ emhapyy an toàn từ thiên nhiên. Giúp các chị em chăm sóc làm sạch vùng kín và đặt biệt làm se khít hồng hào âm đạo như gái 18+.
Share.

About Author

Leave A Reply

https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so . Soi kèo Ngoại Hạng Anh Premier League . Gamebai.club