Dự án Aqua Đảo phượng hoàng Đồng Nai

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Dự án Aqua City Đảo phượng hoàng là Công trình đang được để ý nhất nằm trong hệ sinh thái Aqual City. Phân khu Phoenix South nằm toàn diện trên một hòn đảo riêng biệt đối diện với phân khu The Elite 1, 2. Aqua City Phoenix South Đảo Phượng Hoàng mang những Công trình nhà liền kề shophouse, vi la song lập, biệt thự vườn. Toàn phân khu được xung quanh vì hệ thống kênh đào khi không. Dự án Aqua City Đảo Phượng Hoàng Đồng Nai được xây cất thành khu thành phố sinh thái ven sông tuyệt đẹp.

địa điểm Công trình Aqua City Đảo Phượng Hoàng Biên Hòa Đồng Nai.
Aqua City Phoenix South Đảo Phượng Hoàng nằm phía đông của Công trình Aqual City. Dự án Aqua City Đảo phượng hoàng Biên Hòa Đồng Nai có các hướng tiếp giáp như:

Phía đông Phoenix South tiếp giáp phường Phước Tân.
Phía tây Phoenix South giáp thị trấn hồ Chí Minh qua sông Đồng Nai.
Phía nam và đông nam Phoenix South giáp xã Tam Phước.
Phía bắc Công trình Phoenix South giáp những phường An Hòa và Long Bình Tân.
địa điểm của Công trình Aqua City Đảo phụng hoàng “ sở hữu trong mình đầy phúc khí”. Dự án ko chỉ nằm ở nơi giao hòa mang tự nhiên nhưng còn liên kết vùng rất thuận tiện:

Để đi đến bến thuyền, sân golf Long Thành, khu trung tâm thương mại tiêu khiển Sơn tiên chỉ mất 5 phút di chuyển.
Aqua City Phoenix South Đảo Phượng Hoàng bí quyết bệnh viện Shing Mark khu công nghệ cao 10 phút vận động.
bí quyết trọng điểm tài chính Thủ Thiêm 15 phút chuyển di.
Để đến sân bay quốc tế Long Thành chỉ mất 20 phút.
Công trình Aqua City Đảo Phượng Hoàng Đồng Nai hữu ích thế trong khoảng vị trí “kim cương” . Phoenix Island đã góp phần làm nhộn nhịp cho thị phần bất động sản Biên Hòa thêm rực rỡ. Aqua City Phoenix South Đảo Phượng Hoàng mở ra cơ hội đơn vịđầu cơ béo cho các “tín đồ” bất động sản.

nhân tiện ích nội khu Công trình Aqua City Đảo Phượng Hoàng.

Phân khu đảo Phượng Hoàng nằm đầy đủ trong khu đảo bất chợt với hình dáng của phụng hoàng. Do vậy Novaland cho xây đắp luôn tiện ích nội khu Dự án Aqua City Đảo Phượng Hoàng cấu kết cũng tự dưng và trở thành khu đô thị sinh thái ven sông bậc nhất:

đại dương bơi kiến tạo nằm ngay trong khuôn viên vi la biểu hiện sự tây riêng.
Khu vực đỗ xe sân trước nhiều ăn nhập mang các gia đình đông thành viên
Aqua Arena trọng điểm phức hợp tiêu khiển đa năng
trung tâm thể thao đa năng quy mô hai,2ha gồm những sân chơi ngoài trời, phòng tập trong nhà được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế.
tiện thể ích khác lạ của Aqua City Phoenix South Đảo Phượng Hoàng: bến du thuyền, clubhouse, công viên trọng điểm, tuyến đường ven sông thơ mộng…
các tiện ích khác như: thị trấn thương nghiệp, trung tâm buôn bán, quảng trường, trường học, bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế…
Hệ thống an toàn của Aqua City Phoenix South Đảo Phượng Hoàng nghiêm ngặt 24/24 .
kiến thiết Dự án phân khu đảo Phượng Hoàng Đồng Nai.
Công trình Aqua City Đảo Phượng Hoàng Đồng Nai sở hữu 1 luồng gió thế hệ trong kiến tạo. Nó rất đặc biệt mang các khu thị trấn trước của Aqual City Biên Hòa. Kiến trúc của Phoenix island là sự phối hợp của cổ truyền và hiện đại, không gian sống liên kết giữ bất chợt và loài người. Aqua City Phoenix South Đảo Phượng bao gồm: các khu dân cư, tòa cao ốc văn phòng cao cấp cho thuê, khu thương mại buôn bán. Biệt thụ liền kề,… ngoại giả chủ doanh nghiệpđầu tư cũng lớn mạnh hoàn thiện các luôn tiện ích nội ngoại khu như : bệnh viện quốc tế, trường học các ngành, những khu vui chơi tiêu khiển và thể thao…​​​​​​​

 

 

 

Share.

About Author

Leave A Reply

https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so . Soi kèo Ngoại Hạng Anh Premier League . Gamebai.club