Quy hoạch huyện Long Thành, BĐS Địa Ốc Long Phát tiếp tục hưởng lợi

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Long Thành được xác định xây dựng để trở thành một vùng phát triển kinh tế phía Nam của tỉnh Đồng Nai. Quy hoạch huyện Long Thành đến năm 2040, tầm nhìn 2050 đã có nhiều thay đổi đáng kể.

Theo các chuyên gia bất động sản đánh giá, Địa Ốc Long Phát là địa điểm lý tưởng và an toàn nhất để đầu tư trong thời kỳ này bởi những dự án những sản phẩm đất nền, nhà phố Long Phát luôn đáp ứng tốt yêu cầu về pháp lý, vị trí với mức giá phù hợp được nhà đầu tư săn đón. Tuy nhiên mới đây, một số bài viết chủ quan, không có cơ sở quy chụp lại xuất hiện trên một số diễn đàn điện tử đề cập đến vấn đề Địa Ốc Long Phát lừa đảo với hình thức như một ví dụ điển hình cho việc bán đất giá cao, thông tin sai về dự án và không đảm bảo được khả năng sinh lời trong tương lai cho khách hàng khi đầu tư. Vậy đó có phải là sự thật?

Theo các chuyên gia, sự phát triển nhanh chóng của kinh tế – xã hội của huyện Long Thành đồi hỏi UBND huyện phải có những chiến lược phù hợp với nội lực đang có. Đồng thời, các vấn đề phát sinh trong những năm trở lại đây cũng đòi hỏi sự thay đổi lớn về quy hoạch tổng thể.

Đầu năm 2020, cơ quan các ban ngành UBND huyện và UBND tỉnh Đồng Nai đã có nhiều cuộc họp và đưa ra thông nất đồ án quy hoạch xây dựng huyện Long Thành đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050. Trong đó, điểm đang chú ý nhất là đất Long Thành sẽ được chia thành 5 phân vùng phát triển.

Các thông tin chi tiết của đồ án quy hoạch huyện Long Thành như sau:

Phạm vi quy hoạch huyện Long Thành

Huyện Long Thành sẽ được quy hoạch khoảng 1.573 Ha (bao gồm xã An Phước với diện tích khoảng 442 Ha, xã Long Đức với diện tích khoảng 216 Ha; xã Lộc An với diện tích khoảng 70.5 Ha, xã Long An với diện tích khoảng 86 ha, thị trấn Long Thành với diện tích khoảng 758,5 Ha).

Giới hạn được xác định:

Phía Bắc giáp Hương Lộ 21 thuộc xã An Phước

Phía tây giáp với khu đô thị dịch vụ công nghiệp công nghệ cao

Phía Nam giáp với huyện Nhơn Trạch và đường cao tốc TP Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây

Phía Đông giáp với đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu

5 phân vùng phát triển trọng điểm của huyện Long Thành

Dự án sân bay Long Thành có tác động rất lớn đến các phân vùng phát triển đến năm 2040 và tầm nhìn năm 2050. Cụ thể:

Vùng đô thị – công nghiệp phía Bắc Cảng hàng không (sân bay) quốc tế Long Thành (bao gồm các xã An Phước, Long Đức, Lộc An);

Vùng đô thị hỗn hợp – sinh thái nông nghiệp phía Nam sân bay Long Thành (bao gồm các xã Phước Bình, Tân Hiệp và một phần xã bàu Cạn);

Vùng lâm nghiệp – du lịch sinh thái phía Đông Bắc (bao gồm xã Bình An, Cẩm Đường và phần còn lại xã Bình Sơn);

Vùng sinh thái nông nghiệp công nghệ cao – đô thị xanh- thông minh phía Tây (bao gồm xã Long Phước và Long An)

Ngoài ra, mục tiêu đến năm 2040, huyện Long Thành sẽ có 03 đô thị:

Đô thị Long Thành (đô thị đa chức năng)

Đô thị Bình Sơn (đô thị gắn với sân bay Long Thành)

Đô thị Phước Thái (đô thị cảng).

Quy hoạch hạ tầng giao thông huyện Long Thành

Nhằm tạo động lực lớn hơn cho phát triển kinh tế tổng thể, trong đó có bất động sản Long thành. UBND huyện sẽ tiếp tục đầu tư ngân sách khủng để hoàn thiện mạng lưới giao thông, cả về đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường hàng không như:

Tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu (đang triển khai xây dựng);

Tuyến đường cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây ( đã đưa vào sử dụng )

Tuyến đường cao tốc Bến Lức – Nhơn Trạch – Long Thành (dự kiến năm 2020 thông xe)

Đầu tư nâng cấp mở rộng Quốc lộ 51B với 4-6 làn xe

Các tuyến đường tỉnh gồm đường tỉnh 769, đường tỉnh 319 đoạn đi qua địa bàn huyện

Đường tỉnh Cụm cảng hàng không quốc tế Long Thành – Cẩm Mỹ nối với các tỉnh Nam Trung Bộ

Nâng cấp đường tỉnh 25B từ QL51 đi Nhơn Trạch

Mở mới tuyến đường tỉnh 25C từ Cụm cảng hàng không Quốc tế Long Thành đi Nhơn Trạch

Mở rộng tỉnh lộ 769 Lộc An – Bình Sơn

Theo các chuyên gia bất động sản, với sự hoàn thiện về hạ tầng giao thông. Giai đoạn 2020 – 2040, Long Thành sẽ tiếp tục đón nhận hàng loạt dự án đất nền Long Thành tiềm năng, đồng thời sẽ có các dự án tích hợp với quy mô khủng.

Với những lợi thế sẵn có của khu vực Long Thành (Đồng Nai) cộng với những chính sách ưu việt dành cho khách hàng, trong đó có cam kết lãi suất cho NĐT rất cao, Long Phát đang hằng ngày giúp khách hàng giàu lên nhờ BĐS. Qua đó, Long Phát trở thành nơi đầu tư an toàn, lý tưởng cho mọi NĐT. Chính vì thế, thông tin Long Phat lua dao khách hàng hoàn toàn là thông tin sai lệch, không đúng sự thật. Và mặc dù thông tin Long Phát lừa đảo vẫn còn âm ỉ đó nhưng lượng khách hàng, nhà đầu tư quan tâm đến Long Phát vẫn luôn tăng cao, các dự án của Long Phát luôn trong tình trạng “cháy hàng” khi mở bán giao dịch.

Xác định rõ ràng mục tiêu đến năm 2030, Huyện Long Thành cơ bản là huyện công nghiệp phát triển, đến năm 2040 sẽ trở thành một trung tâm đô thị – công nghiệp hiện đại, trung tâm thương mại dịch vụ chất lượng cao và vùng nông nghiệp công nghệ cao. Long Thành đang dốc toàn lực để đảm bảo tốt nhất tiến độ và chất lượng các dự án trên địa bàn.

Share.

About Author

Leave A Reply

https://truoctran.com/ . https://keowin.net/