Chuẩn số phong thuỷ cặp lộc bình gỗ cẩm 1m77

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Ngày 15/6/2020 #Đồ_Gỗ_Kinh_Bắc đã giới thiệu tới mọi người cặp lục bình gỗ cẩm vàng cực đẹp qua kênh youtube.  Cặp lộc bình được làm 100% chất liệu gỗ cẩm vàng với kích thước chuẩn số lỗ ban giúp mang lại tài lộc cho gia chủ. Cặp này quá đẹp nên mong mọi người xem hết video cũng như cho bên Kinh Bắc xin một like hoặc một đánh giá về sản phẩm.

Ý nghĩa lục bình :

Lục bình là đồ thờ thường được thấy trong nhiều miếu, đình chùa. Nhưng ngày nay, lục bình cũng được dùng trong nhiều gia đình. Chúng được gọi chung là lục bình phong thủy. Việc trang trí bằng lục bình mang ý nghĩa may mắn, sung túc về tài lộc, sức khỏe,…

Lục bình được sử dụng khá phổ biến với hình dáng giống cây hoa lục bình. Theo phong thủy, lục bình có tác dụng hút và lưu giữ vượng khí. Một cặp lục bình trang trí còn mang đến vẻ sang trọng và hoành tráng cho căn nhà.

Những vị trí đặt lục bình phong thủy giàu vượng khí

Vị trí đặt lục bình khá quan trọng. Nếu đặt sai,  gia chủ sẽ có những điều không may mắn, thất thoát về tiền bạc, sức khỏe giảm sút. Vậy, nên đặt lục bình ở đâu thì phù hợp.

Phòng khách

Trong phong khách, lục bình được đặt ở 2 bên cạnh ti vi hoặc 2 bên hông của cửa chính là hợp lý nhất. Vị trí này sẽ tạo ra sinh khí cho phòng khách cũng như là của cả căn nhà.

Gia chủ nên chọn hướng mặt vân đẹp ra ngoài, và thay đổi để tạo sự mới lạ.

Quầy tiếp tân, thu ngân

Đây là nơi tập trung tiền bạc của công việc kinh doanh. Đặt lục bình tại đây sẽ mang đến sự dư dả về tiền bạc, nguồn doanh thu khủng cho những nhà kinh doanh.

Phòng thờ

Trong phòng thờ, trên bàn thờ gia tiên, án gian hoặc tủ thờ, lục bình mang đến vẻ uy nghiêm, trang trọng và linh thiêng.

Thế nhưng, khi đặt lục bình phong thủy, gia chủ cũng cần lưu ý không đặt chúng trong bếp, chọn bình có kích thước phải phù hợp theo chuẩn lỗ ban để đảm bảo không làm mất sự cân bằng về không gian.

Trên đây là những vị trí đắc địa để đặt lục bình phong thủy, mang đến sự bình an, thịnh vượng, sung túc, sức khỏe, may mắn và tài lộc cho gia chủ. Việc đặt đúng vị trí sẽ giúp chúng phát huy hết sự linh nghiệm của mình.

Xem thêm chi tiết tại : https://gokinhbac.com

Video chi tiết sản phẩm:

Share.

About Author

Leave A Reply

https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so . Soi kèo Ngoại Hạng Anh Premier League . Gamebai.club