Bán phên tre, cót ép tre tại Sóc Trăng giá rẻ !!

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Cừ tràm Tiến Thành chuyên Bán phên tre, cót ép tre tại Sóc Trăng giá rẻ !!

QUÝ  khách ở Sóc Trăng cần mua phên tre, phên nứa, cót ép tre hãy liên hệ ngay với Tiến Thành

Phên Tre được ứng dụng trong hiện tại như thế nào?
Hiện nay, trong thời kỳ kinh tế phát triển cùng với sự ra đời của rất nhiều nguyên liệu khác. Thì tre cũng không còn được sử dụng nhiều như lúc trước nữa. Nhưng với những đặc tính rất ưu việt của cây tre. Mà các sản phẩm được làm ra từ cây tre vẫn được sử dụng và rất được ưa chuộng tại tphcm, Sóc Trăng và các tỉnh.

tìm hiểu: báo giá phên tre

 

Phải kể đến như: phên tre, cót tre, các sản phẩm mây tre đan, sản phẩm thủ công mỹ nghệ. Trong đó tấm phên tre và cót tre một sản phẩm đang được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng, công trình thủy lợi.

– Trong các công trình xây dựng, tấm phên kết hợp với cọc tre, cừ tràm, cọc bê tông. Để kè giữ đất tại cách thành vách hố đào.

– Trong các công trình thủy lợi thì phên tre kết hợp với cừ tràm hoặc cọc tre để giữ đất chống sòi mòn sạt lở.

– Trong trang trí nội thất những tấm phên được làm từ tre kết hợp cót tre. Tạo lên không gian xưa cổ và hoài niệm mà không có loại vật liệu nào có thể thay thế được

Với những ưu điểm của phên tre như độ bền, độ dẻo dai, đàn hồi. Và an toàn với môi trường vì được làm từ nguyên liệu trong tự nhiên.

Quy trình sản xuất Phên Tre Tại Sóc Trăng

Tre được khai thác là loại tre đủ tuổi phải chọn những cây tre bánh tẻ hoặc tre đã già. Không được chọn những cây đã bị chết khô, có thể sử dụng cả tre đực và tre cái. Tre đực thì phần thịt tre dày hơn những cây tre cái.

Sau khi khai thác thì phải làm công tác xử lý cây tre để tăng được độ dẻo dai. Cũng như chống mối mọt bằng cách ngâm cây tre xuống dưới nước hoặc dưới bùn ướt trong một khoảng thời gian nhất định. Sau giai đoạn xử lý tre được lấy lên và phơi khô để chuẩn bị cho quá trình làm ra những tấm phên. Tre được cắt khúc theo các kích thước khác nhau. Sau đó được chẻ (tách) ra thành từng miếng dẹt mà một số nơi thường gọi là nan tre. Bước cuối cùng mà đan chúng lại với nhau để tạo thành một sản phẩm hoàn thiện.

Do sử dụng trong nhiều công trình khác nhau nên kích thước của tấm phên cũng khác nhau để có thể đáp ứng mọi nhu cầu.

Liên hệ mua phên tre ở Sóc Trăng

Mr Sơn: 0972 671 879 Hoặc Miss Huyền: 0902.494.761
Website: bancutram.com.vn

>> xem thêm; giá đóng cừ tràm

Share.

About Author

Leave A Reply

https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so . Soi kèo Ngoại Hạng Anh Premier League . Gamebai.club