Danh sách 2 ghế cho bé tập ăn dành cho không gian nhỏ

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Em bé của bạn đã tới giai đoạn tập tành ăn thức ăn rắn rồi vì thế bạn đang rất cần một chiếc ghế ăn dặm. Nhưng không gian nhà bạn cũng không quá rộng rãi nếu không nói là hẹp. Chính vì thế bạn sẽ cần một chiếc ghế có thể gấp gọn hoặc gắn nhanh vào ghế hoặc bàn để tiết kiệm không gian. Dưới đây là đánh giá 2 ghế tập ăn dành cho không gian nhỏ.

1. Summer Infant Deluxe

Ghế Booster biến bất kỳ ghế nào thành ghế ăn dặm. Hầu hết được gắn trực tiếp vào một chiếc ghế bình thường để con nhỏ của bạn có thể tham gia cùng bạn tại bàn bếp mà không chiếm thêm không gian nào khác.

Ghế nâng 2 trong 1 này có khay cho trẻ sơ sinh dễ dàng tháo ra một khi em bé của bạn trở thành trẻ mới biết đi cùng với hai tùy chọn điều chỉnh chiều cao. Dây đai an toàn 3 điểm cho phép bé ngồi mà không cần khay trên bàn.

Ghế ngồi gấp mùa hè Deluxe Comfort Comfort, Tân

Cho dù bạn sử dụng nó như thế nào, dây đai an toàn chắc chắn vào ghế, cả bên dưới ghế và qua hoặc xung quanh lưng. Tháo dây đai khi bạn hoàn thành và gập toàn bộ đồ xuống để dễ dàng cất giữ.

Đây là một điểm cộng lớn khi bạn không có nhiều không gian trong nhà. Các tính năng khác bao gồm một miếng đệm ghế có thể giặt bằng máy để thêm thoải mái và nhiều tùy chọn thiết kế thân thiện với trẻ em.

Ưu điểm

 • Thiết kế 2 trong 1 cho phép ghế này phát triển cùng với con bạn.
 • Dây nịt 3 điểm đảm bảo an toàn cho cả bé và ghế nâng.
 • Gấp xuống để lưu trữ dễ dàng.
 • Dễ dàng để làm sạch.

Nhược điểm

 • Mất thời gian để buộc dây vào ghế.
 • Phía dưới không chống trơn trượt, vì vậy dây đai cần phải cực chặt để ghế nâng không bị trượt xung quanh.
 • Không phải là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không có thêm ghế.

2. My Little Seat

Cuộc sống với em bé là không thể đoán trước và phát minh ghế ăn dặm đặc biệt này được thiết kế để cung cấp hỗ trợ ngay lập tức khi bạn cần cho bé ăn. Đơn giản chỉ cần trượt nắp ghế qua lưng ghế và cố định nó bằng dây nịt 5 điểm. Em bé của bạn đi ngay vào túi nhỏ và có thể thoải mái tham gia cùng bạn tại bàn. Dây nịt và dây đai ngăn không cho chúng bị lật hoặc vặn ra.

Ghế cao du lịch MY LITTLE SEAT - All My Lovin '- The Portable Portable High ...

Chiếc ghế tiện lợi này được làm hoàn toàn bằng vải, vì vậy nó cực kỳ di động. Nó gập xuống kích thước của một chiếc tã, làm cho nó hoàn hảo để trượt vào túi tã hoặc thậm chí là một ngăn kéo nhà bếp. Vật liệu này có thể giặt bằng máy và đi kèm với hộp đựng phù hợp. Mặc dù dây đai có thể được điều chỉnh, em bé của bạn chắc chắn cần có thể tự ngồi dậy để sử dụng nó.

Ưu điểm

 • Gấp xuống kích thước của một cái tã; tiết kiệm không gian cuối cùng.
 • Dây nịt 5 điểm giữ an toàn cho bé.
 • Phù hợp dễ dàng trên bất kỳ ghế.

Nhược điểm

 • Bé cần có khả năng tự ngồi dậy trước khi bạn có thể sử dụng.
 • Đệm là tối thiểu, vì vậy em bé của bạn có thể trở nên khó chịu.

Tóm lại đây là 2 chiếc ghế ăn dặm phù hợp nhất cho không gian hẹp. Chúng đều có tính di động cực cao và có thể mang theo bên cạnh bạn bất cứa lúc nào. Chiếc đầu tiên bạn có thể gắn hẳn nó vào một chiếc ghế ăn trong phòng ăn của bạn như một chỗ của bé trong gia đình. Chiếc thứ 2 có thể theo bạn đi bất cứ đâu để bé đi ăn nhà hàng cùng bạn chẳng hạn

Nếu bạn muốn mua sắm tiết kiệm trên các trang thương mại điện tử trong nước, nhớ ghé quá bloggiamgia.vn. Ở đó có đủ mã khuyến mãi theo ngày và các hướng dẫn cần thiết cho bạn. Chúc bạn vui vẻ!

Share.

About Author

Leave A Reply

https://truoctran.com/ . https://keowin.net/