Địa Ốc Long Phát khu vực Long Thành xác nhận kỷ lục tăng trưởng mới trong năm 2020

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Tại Đồng Nai, từ những năm gần đây, phân khúc đất nền hoạt động rất mạnh và sôi động ghi nhận rất nhiều sự quan tâm và yêu cầu của khách hàng tìm kiếm các bất động sản bên phía vùng ven điển hình như Long Thành, Nhơn Trạch…

Dựa trên kết quả thống kê của Địa Ốc Long Phát, những sản phẩm BĐS có cam kết lợi nhuận không hẳn sẽ là những sản phẩm tối ưu. Những sản phẩm bất động sản tiềm năng nhất là những sản phẩm phải hội tụ sở hữu khả năng gia tăng giá trị trong tương lai, quyền sở hữu rõ ràng với số lượng có hạn.

Tại Long Thành, từ năm 2018 đến nay, ngoài phân khúc đất nền hoạt động rất mạnh và sôi động những sản phẩm BĐS có cam kết lợi nhuận cũng đạt mức độ cạnh tranh khá cao. Theo thông tin ghi nhận cho thấy, đã có dấu hiệu tăng trưởng mạnh trở lại của các dự án mang tiềm năng sinh lời cao trong thời gian tới cùng với quyền sở hữu rõ ràng.

Có thể nói, rất nhiều khách hàng đang mong chờ vào năm 2020 của Công Ty Long Phát, khi công ty tiếp tục có những sản phẩm chất lượng, tính minh bạch, tính sở hữu rõ ràng để giới thiệu ra thị trường. Với những dự án điển hình như: Khu đô thị Crescent Mall, khu đô thị Centre Mall, Khu Đô Thị Thương Mại – Dịch Vụ The King City, Khu Đô Thị Lộc Phát, dự án Khu Đô Thị Lộc An, dự án Khu Đô Thị Long Thành…của Địa Ốc Long Phát sẽ không làm khách hàng, nhà đầu tư phụ sự kỳ vọng.

Các chuyên gia khẳng định rằng trong năm nay thị trường nhà đất tại TP.HCM tiếp tục “chững” lại, ít nhất là phải qua hết nửa năm mới có đà phục hồi. Chính điều này đang giúp đẩy mạnh dòng tiền “chảy” vào thị trường nhà đất tại những địa phương khác điển hình như Long Thành, bởi nhu cầu vẫn đang tăng cao ở mọi phân khúc.

Các thị trường truyền thống hiện nay đang rơi vào tình trạng bão hoà, do vậy nhà đầu tư luôn tìm kiếm những yếu tố mới tại một số địa phương. Trong năm 2020, qua phân tích cho thấy một vài “điểm nóng” nhất của thị trường BĐS tỉnh xa phải kể đến là Đà Nẵng, Vũng Tàu, Đồng Nai (đặc biệt là Long Thành) bởi nơi đây đang hội đủ các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hoà”!

Với những quyết sách mạnh mẽ cải cách thủ tục đầu tư, xây dựng mạng lưới giao thông kết nối liên vùng, thị trường địa ốc Long Thành sẽ tiếp tục bùng nổ”.

Những năm gần đây nhất, mật độ triển khai thi công xây dựng tại các khu đô thị của Long Thành (Đồng Nai) đang phát triển đáng kể. Cùng với đó, nhu cầu về nhà ở của cư dân trên địa bàn cùng một vài bộ phận dân cư từ nơi khác đến sinh sống, lập nghiệp tại khu vực đã góp phần vào sự tăng trưởng tích cực của thị trường bất động sản.

Bên cạnh đó, những nhà đầu tư có tiền nhàn rỗi thay vì gửi ngân hàng thì chọn mua đất nền, và coi đây là “của để dành” chờ thời điểm tăng giá bán ra. Nắm bắt được xu thế nhu cầu thị trường BĐS, Bất Động Sản Long Phát đã và đang mang lại những dự án chất lượng tốt nhất, giá mềm nhất so với khu vực đến với khách hàng, điển hình như: Khu đô thị Crescent Mall, khu đô thị Centre Mall, Khu Đô Thị Thương Mại – Dịch Vụ The King City, Khu Đô Thị Lộc Phát, dự án Khu Đô Thị Lộc An, dự án Khu Đô Thị Long Thành…cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tư vấn tận tâm tận tình chu đáo sẽ khiến khách hàng luôn luôn hài lòng với dịch vụ, chất lượng sản phẩm với phương châm của công ty: “VÌ MỘT CUỘC SỐNG THỊNH VƯỢNG”.

Share.

About Author

Leave A Reply

https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so . Soi kèo Ngoại Hạng Anh Premier League . Gamebai.club