Tìm nơi chụp ảnh Tết ở Hà nội 2020

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Bạn đang tìm báo giá chụp ảnh Tết ở Hà nội rẻ và đẹp nhất. Lavender studio tự hào là 1 trong số những studio ảnh nghệ thuật hàng đầu tại VN. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chụp ảnh Tết 2020 cho tất cả các khách hàng đang có nhu cầu.

Mọi người đều biết, những ngày Tết nhất là đến cuối tuần, người đi dạo, đi du xuân thường rất đông, nườm nượp người trên các con phố, trong công viên hay vườn hoa chụp hình đẹp. Vì thế, nếu đi chụp hình vào những ngày này thì không gian chụp ảnh sẽ hạn chế rất nhiều. Thêm nữa, thời gian chụp cũng sẽ bị hạn chế vì ngoài gia đình bạn ra thì còn có nhiều người khác nữa cũng đợi chụp, nên thường thì mỗi một góc bạn sẽ không chụp được nhiều đâu.

Dịch vụ chụp ảnh Tết tại Lavender đa dạng cho nhiều nhu cầu khác nhau. Cùng với đó mức giá cũng khác nhau. Điển hình như gói chụp đơn, gói chụp đôi, gói chụp em bé, gói chụp gia đình, nhóm, hội,….

Để tham khảo ý tưởng, tư vấn các gói chụp cũng như lựa chọn trang phục chụp ảnh nghệ thuật Tết. Bạn có thể ghé qua chi nhánh Lavender Studio Hà Nội theo địa chỉ Số 16, Ngõ 110 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội (hoặc Số 16, Ngõ 43 Trung Kính, Trung Hoà, Cầu Giấy Hà Nội). Cách đơn giản hơn là gọi đến số hotline 0914 93 7887 để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng. Tham khảo chi tiết báo giá chụp ảnh Tết 2020 thêm nữa tại website: lavenderstudio.vn

Share.

About Author

Leave A Reply

https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so . Soi kèo Ngoại Hạng Anh Premier League . Gamebai.club