Biển quảng cáo truyền thống hay biển quảng cáo led hơn?

Google+ Pinterest LinkedIn Tumblr +

Hiện  nay trên thị trường đang có sự tranh luận về vấn đề sử dụng biển hiệu quảng cáo truyền thống hiệu quả hơn hay là biển quảng cáo ứng dụng công nghệ led hiệu quảng cáo hơn

Biển quảng cáo truyền thống : Biển quảng cáo alu, biển hiệu mica, biển in bạt,..

Bảng hiệu ứng dụng công nghệ led: bảng quảng cáo đèn led, màn hình led,…

Vậy chúng ta cùng đi tìm hiểu về vấn đề này

Như các dữ liệu trên cho thấy, bảng quảng cáo là một thiết bị cực kỳ hiệu quả để cung cấp nội dung tiếp thị cho người đi lại.

Tuy nhiên, bảng quảng cáo LED cung cấp các lợi thế khác so với bảng quảng cáo được in, chẳng hạn như có thể xoay quảng cáo được hiển thị theo khoảng thời gian đã đặt. Vì vậy, thay vì chỉ đơn giản là có một quảng cáo tĩnh trên màn hình, bạn có thể có nhiều quảng cáo xoay trên màn hình, điều này đặc biệt hiệu quả trên đường cao tốc dễ bị tắc nghẽn.

Mặt khác, bảng quảng cáo được in chỉ có thể hiển thị một quảng cáo, điều này hạn chế số cơ hội tiếp thị của họ và quan trọng hơn là thu nhập tối đa cho chủ sở hữu của bảng quảng cáo. Các bảng quảng cáo truyền thống cũng phải chịu những bất lợi khác, chẳng hạn như phải chịu các yếu tố gây ra hao mòn và đôi khi, sự đổi màu nghiêm trọng. Sự xuống cấp của quảng cáo này có thể ảnh hưởng tiêu cực đến diện mạo của thương hiệu được thể hiện trên các bảng quảng cáo này, điều đó có nghĩa là bảng quảng cáo sẽ phải được thay thế thường xuyên để giữ cho quảng cáo trông nguyên sơ, ăn vào lợi nhuận quảng cáo.

Mặc dù hao mòn không nhất thiết là vấn đề với bảng quảng cáo LED vì bóng đèn có thể tồn tại hơn 100.000 giờ (11 năm), bảng quảng cáo LED dễ bị các sự kiện khác như mất điện, có thể khiến màn hình không thể hoạt động trừ khi có nguồn năng lượng độc lập, giống như một máy tạo khí, được đưa vào sử dụng.

Ngoài ra, bảng quảng cáo LED cũng có thể được nhìn thấy ở khoảng cách lớn hơn so với bảng quảng cáo truyền thống, điều này đặc biệt đúng vào ban đêm khi hầu hết các bảng quảng cáo truyền thống phải chịu ánh sáng kém.

Mặc dù màn hình kỹ thuật số được sử dụng trong bảng quảng cáo LED rất hữu ích, nhưng công nghệ không chỉ dừng lại ở đó: nâng cấp bảng quảng cáo truyền thống của bạn thành kỹ thuật số cho phép thực hiện nhiều công nghệ biển quảng cáo thông minh.

Mặc dù chúng tôi đã đề cập đến tương lai của quảng cáo ngoài trời trong một bài đăng trên blog khác, dưới đây là một số công nghệ bổ sung có thể được sử dụng trong các nỗ lực tiếp thị ngoài trời khác nhau.

Beacons, một công nghệ Bluetooth có công suất thấp được sử dụng để đẩy thông báo đến nhiều loại thiết bị di động, là thứ hiện đang được sử dụng cùng với các nỗ lực quảng cáo kỹ thuật số.

Ví dụ về chức năng này, hãy xem xét kịch bản này: trên đường đi làm hàng ngày của bạn trên xe buýt, một trong những điểm dừng của bạn ở gần một bảng quảng cáo nào đó (lớn hay nhỏ), đang hiển thị quảng cáo kỹ thuật số cho một quán ăn địa phương.

Với đèn hiệu, bảng quảng cáo kỹ thuật số sẽ có thể đẩy thông báo về thỏa thuận hoặc khuyến mãi (như kem miễn phí) đến điện thoại thông minh gần đó trong một số trường hợp nhất định. Ngoài ra, đèn hiệu cũng sẽ có thể giữ một tài khoản chính xác về lưu lượng truy cập mà bảng quảng cáo hiện đang nhận được, vì công nghệ có thể theo dõi chuyển động của các thiết bị hỗ trợ Bluetooth khi chúng đi qua.

Những triển khai này cung cấp cho các doanh nghiệp một cơ hội để tiếp cận những người đi làm theo một cách hoàn toàn mới đồng thời tăng hiệu quả của các nỗ lực quảng cáo ngoài trời của họ.

Share.

About Author

Leave A Reply

https://worldcup888.com/ket-qua-ty-so . Soi kèo Ngoại Hạng Anh Premier League . Gamebai.club